Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Cần Thơ 2023: Cơ Hội Không Thể Bỏ Lỡ
23/12/2022 - 10:00

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam, sẽ trở lại vào 3/12/2023 với nhiều đổi mới.

Cung đường đón chào VĐV trong năm 2023 sẽ hạn chế những đoạn chất lượng kém từ mùa giải trước. Đặc biệt những đoạn giao cắt phức tạp sẽ được bộ phận an ninh đường chạy phối hợp với chính quyền giải quyết kỹ càng.

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023, giải đấu miền Tây sông nước vang dội chiến công lịch sử một thời, sẽ là cơ hội để VĐV vừa tham gia chạy bộ vừa kết hợp dẫn bạn bè, gia đình khám phá những nét phóng khoáng hào sảng với muôn ngàn kênh rạch miền Tây.

Chương trình “Tri ân Người thương” với quà tặng 80% sắp được áp dụng sẽ là món quà Ban Tổ chức muốn gửi tới tất cả VĐV đã tham gia mùa giải trước với lời cảm ơn sâu sắc.

Thông tin chi tiết về chương trình “Tri ân Người thương” cùng quà tặng 80% sẽ được gửi tới VĐV qua email và đăng trên fanpage trong một vài ngày tới. Hãy kiểm tra hộp thư và theo dõi fanpage để có thông tin chi tiết, các bạn nhé!

Giờ hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh năm 2022 để thấy miền Tây trên từng bước chạy đẹp như thế nào!

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 3/12/2023

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886  

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN