Star Kombucha Tiếp Sức VĐV Giải Marathon Quốc Tế Di Sản Cần Thơ 2022
25/11/2022 - 12:00

Chào đón Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2022, một trong các giải chạy tổ chức chuyên nghiệp nhất Việt Nam, Star Kombucha sẽ đồng hành với vai trò là nhà tài trợ.

Star Kombucha sẽ tiếp sức cho các vận động viên cùng danh mục sản phẩm đa dạng, giúp tái tạo năng lượng, duy trì sức bền cho các VĐV bứt phá mọi giới hạn.

Star Kombucha là thức uống dành cho sức khỏe và sắc đẹp, được lên men tự nhiên từ trà xanh, trà đen, con men SCOBY nhập khẩu từ Mỹ, trái cây và thảo mộc. Star Kombucha cung cấp nguồn lợi khuẩn Probiotics dồi dào, vitamin B và vitamin C giúp:

Tiêu hóa thông suốt

Da đẹp tỏa sáng

Giảm cân gọn dáng

Tăng cường miễn dịch, sức đề kháng

Tinh thần phấn khởi, bật mood tức thì

 Chọn Star Kombucha, chọn mở tươi mới cho đường chạy thêm hứng khởi!

---------

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

---------

Ngày chạy: 4/12/2022

Fanpage: https://www.facebook.com/Can-Tho-Heritage-Marathon-103978847625886 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, xin hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: canthomarathon@dhavietnam.vn.

---------

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

TIN LIÊN QUAN