Ban Tổ Chức
19/12/2022 - 08:00

1. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ phối hợp với các cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố tổ chức thành công nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch quy mô lớn tại địa phương.

Trong Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố giữ vai trò đồng tổ chức. Sở chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện, phối hợp các cơ quan chức năng đảm bảo công tác an ninh, giao thông, y tế, vệ sinh môi trường, để đảm bảo an toàn cho các vận động viên trên suốt cung đường chạy.

 

 2. Liên đoàn Điền kinh Việt Nam

Với tư cách là thành viên của Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh châu Á (AAA), Liên đoàn Điền kinh Thế giới (WA, trước đây là Hiệp hội các Liên đoàn Điền kinh Thế giới IAAF) và Hiệp hội Marathon và Chạy Đường dài Quốc tế (AIMS), Liên đoàn Điền kinh Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, nơi quy tụ nhiều nhà chuyên môn giỏi của điền kinh nước nhà.

Tại Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam giữ vai trò đồng tổ chức, chịu trách nhiệm về công tác chuyên môn của giải như ban hành điều lệ, công tác trọng tài, tính thành tích vận động viên, xây dựng tiêu chí, tuyển chọn, mời các vận động viên chuyên nghiệp trong và ngoài nước tham gia Giải chạy.

 

3. Công ty TNHH Đức Hương Anh

Được thành lập năm 2007, Công ty TNHH Đức Hương Anh Việt Nam (DHA Vietnam) là một công ty truyền thông và tổ chức sự kiện nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện văn hóa – thể thao, các hội nghị quốc tế. Nhận thấy marathon là một hình thức kết hợp văn hóa – thể thao và du lịch đầy tiềm năng, DHA Vietnam đã định hướng mục tiêu mũi nhọn của Công ty là tổ chức các giải marathon mang tầm khu vực và quốc tế.

DHA Vietnam được các nhà tư vấn quốc tế hỗ trợ và đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm tổ chức các giải marathon quốc tế hàng đầu trên thế giới như Berlin Marathon, Tokyo Marathon, Paris Marathon… từ đó áp dụng vào tổ chức các giải marathon trong nước.

Công ty đã tổ chức thành công nhiều sự kiện thể thao lớn, như Hội An Walking Days với hơn 5.000 người tham gia, giải chạy Happy Colour Run tại nhiều địa phương như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Nha Trang, có hơn 12.000 bạn trẻ tham gia, và một số giải marathon trong hệ thống Heritage Race. Các giải này bao gồm Halong Bay Run năm 2014, Halong Bay Half Marathon năm 2015, Halong Bay Heritage Marathon hàng năm trong giai đoạn 2016-2022; Hanoi International Heritage Marathon 2018, VPBank Hanoi Marathon Heritage Race 2019, Can Tho Heritage Marathon 2019, Can Tho Marathon - A Heritage Race 2022, VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020, VPBank Hanoi Marathon 2021-2022.

Công ty có nhiều kinh nghiệm xây dựng đề xuất dự án, tổ chức sự kiện cho các hội nghị quốc tế và trong nước, từ khâu đấu thầu, vận động, quảng bá, tổ chức và thu hút người tham gia đến khâu vận hành như: nộp đơn xin visa, đặt vé máy bay, khách sạn, phương tiện đi lại, hội thảo, hội nghị, triển lãm, tổ chức tiệc, gala dinner, tour tham quan kỹ thuật, tour du lịch…

 

TIN LIÊN QUAN
Thông Tin Chung
19.12.2022 - 06:00
Điều Lệ
19.12.2022 - 06:00
Giải Thưởng
28.02.2021 - 08:09